Mô tả công việc
- Thực hiện chế biến các món ăn.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm tại vị trí tương đương ở các nhà hàng/ khách sạn/ resort từ 4-5 sao;
• Hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền;
• Tốt nghiệp THPT
• Ưu tiên UV có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc, đào tạo và phát triển toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Lương cứng thỏa thuận theo năng lực + hỗ trợ ăn giữa ca.
- Thưởng tháng lương 13, thưởng lễ tết cuối năm;
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vinfast.
- Teambuilding và nghỉ mát hàng năm
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiể.m: BHXH, BHYT, BHTN, + Bảo hiể.m Chăm sóc sức khỏ.e bổ sung PVI
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.