Mô tả công việc
⮚ Kiểm soát công nợ, theo dõi số liệu, gửi email/liên hệ thông báo công nợ, thực hiện truy thu/cấn trừ, báo cáo các đối tượng vượt hạn mức công nợ để kịp thời xử lý;
⮚ Lập bảng kê và xuất hóa đơn hàng tháng;
⮚ Thu - chi tiền mặt/TKNH nội bộ;
⮚ Báo cáo công việc định kỳ hoặc bất thường theo yêu cầu của cấp trên;
⮚ Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh lên PMKT và các công việc khác phát sinh nếu có.
⮚ Các công việc khác do cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
⮚ Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Kế toán;
⮚ Tin học văn phòng: khá trở lên;
⮚ Cẩn thận, trung thực, chịu khó, khả năng chịu áp lực trong công việc, có tinh thần cầu tiến và sẵn sàng trong mọi công việc được giao;
⮚ Có hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng thu tiền hộ là một lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
⮚ Thu nhập khởi điểm từ 8 – 12 triệu;
⮚ Đảm bảo các chế độ phúc lợi theo quy định nhà nước. Tham gia các khóa học đào tạo nghiệp vụ;
⮚ Tham gia du lịch nghỉ dưỡng hàng năm;
⮚ Thưởng theo kết quả công việc, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh; ⮚ Quà sinh nhật, 8/3 và các dịp lễ lớn trong năm.
4. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
⮚ Từ 8h00 đến 17h30 (Nghỉ trưa 1 giờ 30 phút), từ thứ Hai đến thứ Bảy;
⮚ 32 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.