Mô tả công việc
Tham gia vào việc quản lý nguyên vật liệu tồn kho và tổ chức kiểm kê định kỳ.
-Tập hợp, theo dõi chi phí dở dang cuối kỳ.
-Cập nhật định mức SP từ bộ phận sản xuất, tham gia xây dựng định mức các SP cùng bộ phận SX.
-Kiểm soát tiêu hao sản xuất, định mức BOM.
-Kiểm tra chi phí liên quan đến giá thành phát sinh trong kỳ đảm bảo chi phí được ghi nhận chính xác, hợp lý.
-Lập báo cáo giá thành và phân tích biến động giá thành theo từng thành phẩm sản xuất.
-Báo cáo kiểm soát giá thành thực tế tháng này so với tháng trước, theo định mức.
-In và lưu trữ đầy đủ sổ sách kế toán liên quan đến kế toán công nợ theo đúng quy định.
-Tham gia cung cấp và giải trình số liệu phục vụ kiểm toán, thanh tra quyết toán thuế theo yêu cầu.
Làm các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Trình độ - Bằng cấp: Cử nhân/Cao Đẳng các chuyên Ngành Tài chính, Kế toán, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp
- 1-3 năm ở vị trí tương đương ở công ty
-Thành thạo power point, excel,….
-Phần mềm kế toán Fast, ERP,…
-Có kiến thức, am hiểu các chuẩn mực Tài chính Kế toán, Luật Kế toán, Luật Quản lý thuế, các Văn bản Pháp luật liên quan đến Kế toán, Thuế, Tài chính
-Hiểu biết cơ bản về ngành nghề hoạt động SXKD Bao Bì Giấy.
Quyền lợi được hưởng
Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
Tham gia bảo hiểm full lương
Bảo hiểm tai nạn 24/7
Hỗ trợ cơm giữa ca
Thưởng Lễ, lương tháng 13 (thưởng tháng 14,15 tùy theo tình hình sản xuất kinh doanh)
Nghỉ phép 12 ngày/năm
Mức lương có thể điều chỉnh theo năng lực, cạnh tranh
Phụ cấp tiền trượt giá sau 12 tháng: 15% Lương cơ bản
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.