Mô tả công việc
Kiểm tra đối chiếu số liệu và sự cân đối giữa các đơn vị nội bộ, giữa chi tiết và tổng hợp.
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của P.TGĐ Tài chính.
Giám sát hoạt động quyết toán
Lập báo cáo tài chính
Đảm bảo việc tuân thủ chặt chẽ các quy định, quy trình của công ty
Điều hành, đào tạo các kế toán viên
Tập hợp và kiểm tra các báo cáo nội bộ của kế toán viên
Xây dựng quy trình kế toán đáp ứng ngành nghề kinh doanh hiện tại
Quản lý bộ phận kế toán
Xây dựng cơ cấu bộ phận kế toán đáp ứng tình hình kinh doanh của Công ty
Tham gia phân tích, dự báo nguồn tài chính cho tổ chức
Đảm bảo tính chính xác, hợp pháp của sổ sách kế toán
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn và chuyên môn
- Nắm vững các nghiệp vụ kế toán
- Có chứng chỉ Kế toán trưởng
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Tài chính- Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế,...
Kinh nghiệm
- Ưu tiên làm trong lĩnh vực thẩm định giá/bất động sản.
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng/Kế toán tổng hợp
Kỹ năng
- Kỹ năng tin học tốt: tin học văn phòng ( Word, Excel, Power Point…), Internet.
- Khả năng phân tích, tổng hợp và viết báo cáo
- Sử dụng thành thạo Excel và phần mềm kế toán.
- Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
- Kỹ năng hạch toán, lập báo cáo.
- Khả năng học hỏi, linh hoạt và thích nghi
- Khả năng phân tích số liệu
Yêu cầu khác
- Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết.
- Giới tính: Nữ, tuổi từ 27- 38 tuổi
- Trung thực, cẩn thận, chu đáo với công việc
- Ham học hỏi, chủ động trong công việc
- Có trách nhiệm cao trong công việc
- Có ngoại hình ưa nhìn
- Năng động, nhiệt tình, tận tâm với công việc
Mức lương: Thỏa thuận
Quyền lợi
Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-26 02:30:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.