Mô tả công việc
- Lập Báo cáo thuế, báo cáo tài chính
- Tính P&L cho các outlet. dòng tiền hàng tháng của các outlet
- Thực hiện các công việc liên quan đến thuế: Thuế môn bài, GTGT, TNCN, TNDN, TTĐB,…
- Kiểm tra và theo dõi các khoản thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế hàng tháng, năm. Liên hệ với các ban ngành, số thuế, tài chính khi cần thiết.
- Sắp xếp, lưu trữ – bảo quản cẩn thận sổ sách kế toán theo quy định
- Rà soát, kiểm tra sai sót của các báo cáo đã làm và điều chỉnh kịp thời nếu phát hiện sai lệch
- Hàng tuần kiểm tra, đôn đốc, đối chiếu các khoản công nợ phải thu, phải trả và báo cáo công nợ cho ban giám đốc theo quy định. .
- Kiểm soát hệ thống dòng tiền, thu chi và báo cáo quỹ định kỳ theo quy định.
- Tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, máy móc, công cụ hàng tháng.
- Quản lý định mức tồn kho,đặt hàng. Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ
- Phối hợp với kế toán làm các thanh toán cho nhà cung cấp
- Tính định mức tiêu hao nguyên vật liệu
- Hạch toán lương, xuất kho, kết chuyển kiểm tra cân đối phát sinh trên misa
- Kiểm tra tổng hợp bảng lương, làm bảng dòng tiền.
- Nhập công thức định mức (định mức biến thiên nếu có) , tạo data ban đầu: danh sách hàng hóa , NCC, đơn vị quy đổi --> kiểm kê số tồn đầu kì
- Kiểm tra điều chỉnh foodcost từ file exp
- Các công việc khác theo phân công của BOD
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH đầy đủ
- Thưởng Tháng 13, tết theo kết quả kinh doanh của công ty.
- Hỗ trợ tiền cơm
- Lương : thỏa thuận
(Chi tiết trao đổi thêm khi tham gia phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành F&B
- Trung thực, có trách nhiệm , không vướng bận
- Tiếng Anh giao tiếp
- Sử dụng tốt các phần mềm: MicroMisa, Kho ,Base
Yêu cầu hồ sơ
CV
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.