Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
HO - Chuyên viên phục vụ F&B, Phòng Hành chính quản trị
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 21/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2024
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
  • CÔNG VIỆC CHÍNH: Đảm bảo công tác phục vụ thức ăn và đồ uống cho Ban điều hành/ Khách hàng VIP/đối tác của Ban điều hành
  • Nhận order từ lãnh đạo, nắm bắt các thông tin về thức ăn, đồ uống được phân công theo sự kiện. Có khả năng tư vấn và gợi ý menu phù hợp với mục đích, đối tượng phục vụ là một lợi thế.
  • Hỗ trợ đặt nhà hàng/dịch vụ cung cấp thức ăn và đồ uống phù hợp với yêu cầu (nếu có)
  • Hỗ trợ và phối hợp với hậu cần, tạp vụ chuẩn bị, vệ sinh tất cả dụng cụ cần thiết theo thực đơn và các dụng cụ dự phòng liên quan (chén, đĩa, thìa, ly, khăn vải, sành sứ, inox, thủy tinh, gia vị…) đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định.
  • Phối hợp với hậu cần, tạp vụ trong việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết, đảm bảo đầy đủ, đúng tiêu chuẩn và chất lượng trước khi phục vụ khách.
  • Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng thứ tự, đúng cách thức cho từng loại đồ ăn/thức uống theo quy trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, bài trí, vệ sinh sạch sẽ, quan sát khách và kịp thời đáp ứng các yêu cầu của khách, sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa.
  • Bảo quản các vật dụng, công cụ đúng cách.
  • Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ đúng tiêu chuẩn.
  • Đảm bảo tác phong, đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tuân thủ qui định ngân hàng.

Tỷ trọng công việc trên chiếm 70% ; 30% còn lại công tác hậu cầu liên quan đến mảng hành chính và hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện.

Làm việc tại toà nhà A+, Hội sở ngân hàng OCB, Tòa nhà Hallmark, Đường Trần Bạch Đằng, P. Thủ Thiêm, Quận 2, Thủ Đức, TP HCM

  • YÊU CẦU:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn hoặc chứng chỉ nghiệp vụ khách sạn.
  • Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong phục vụ ăn uống cho KH VIP, KH private với kiến thức cơ bản về món Âu, Á, cách bảo quản và phục vụ rượu đi kèm
  • Ưu tiên Nữ, có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt sáng, thiện cảm.
  • Giao tiếp tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ưu tiên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh.
  • Tự tin, chủ động, có tinh thần trách nhiệm, chu toàn trong công việc.
  • Có kỹ năng vi tính cơ bản là một lợi thế
  • TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN OCB?
  • Tại OCB, văn hóa được chú trọng phát triển:
  • Văn hóa làm việc cởi mở, tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo và được tạo điều kiện để hiện thực hóa.
  • Đội ngũ đồng nghiệp trẻ trung, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau.
  • Tại OCB, cơ hội phát triển không giới hạn:
  • Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên biệt theo từng chức danh kèm theo lộ trình thăng tiến rõ ràng.
  • Đánh giá hiệu quả công việc hằng quý hoặc 6 tháng với cơ chế minh bạch, công bằng, tạo động lực để bạn phát triển.
  • ĐẶC QUYỀN OCBERS
  • Muôn vàn lương thưởng: Lương tháng 13, Thưởng KPI, Thưởng theo chương trình thi đua, Thưởng thâm niên, Thưởng sinh nhật, Phụ cấp tùy chức danh…
  • Bảo vệ toàn diện: BHYT, BHXH, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn.
  • Trọn vẹn gắn kết: Nghỉ mát hàng năm, Hội thao, Hội diễn văn nghệ
  • Ưu đãi đặc biệt: lãi suất cho vay CBNV, thấu chi tài khoản lương, ưu đãi thẻ tín dụng,…
Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá