Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Trưởng Nhóm Admin (Kho Phân Loại) - Operations, SPX Express (HCMC)
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 26/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2024
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Job Description

  • Quản lý tài sản:
  • Nhận yêu cầu, xác định nhu cầu vật tư, thiết bị, tài sản của trung tâm phân loại hàng hóa và lên kế hoạch đặt hàng phù hợp.
  • Tiếp nhận vật tư, thiết bị, tài sản từ nhà cung cấp, kiểm tra số lượng, chất lượng vật tư.
  • Phân phối vật tư, thiết bị, tài sản cho các bộ phận sử dụng theo yêu cầu, đảm bảo vật tư được cung ứng kịp thời, đầy đủ.
  • Theo dõi tồn kho, sắp xếp và bảo quản vật tư, thiết bị, tài sản đúng quy định.
  • Lập kế hoạch và triển khai thực hiện hoạt động kiểm kê.
  • Theo dõi, phân tích, đánh giá và đề xuất phương án sử dụng, kiểm soát vật tư, thiết bị, tài sản nhằm tối ưu chi phí
  • Quản lí Nhân sự
  • Giám sát nhân viên thực hiện các quy trình quản lý và cấp phát vật tư, thiết bị, tài sản theo đúng quy định.
  • Hướng dẫn và giám sát nhân viên thực hiện đúng quy trình, quy định, chính sách của công ty
  • Đánh giá năng lực nhân viên, phối hợp với quản lý và bộ phận nhân sự để lên kế hoạch phát triển đội ngũ lao động.
  • Nhiệm vụ khác
  • Thực hiện các báo cáo theo định kỳ
  • Xử lý và báo cáo các vấn đề khác khi có phát sinh tại kho
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý

Requirements

  • Có 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí Thủ kho và quản lý nhóm từ 4 nhân viên
  • Kinh nghiệm làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh nhưng vẫn chú ý đến từng chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận.
  • Thành thạo Microsoft Office, đặc biệt là Excel và hệ thống kiểm kê.
  • Kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian và công việc.
  • Có kỹ năng phân tích dữ liệu và thực hiện báo cáo
  • Có kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề
  • Chủ động trong công việc và không ngại sự thay đổi
Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá