Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
[SUSHI KEI - Thiso Mall, Quận 2] - Bếp Lạnh
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
15 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
8 - 9 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
28/10/2024
Hạn nộp hồ sơ:
28/11/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Phú - TP HCM
Mô tả công việc
- Bếp chính theo các chuyên môn : bếp lạnh Nhật
- Trực tiếp thực hiện các món ăn theo Menu nhà hàng
- Thời gian làm việc: theo ca (không làm đêm), làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần (Không nghỉ thứ 7 & Chủ nhật).
- Kiểm kê, bảo quản hàng hóa, vệ sinh khu vực chế biến món ăn
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bếp.
- Địa điểm làm việc: Nhà hàng Sushi Kei - Tầng 4 TTTM Thiso Mall. Số 8-10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q. 2, TP Hồ Chí Minh
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 đến 35
- Giới tính : Nam/Nữ
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí bếp chính
- Chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, thích làm việc ở môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Ms. Nguyệt ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá