Mô tả công việc
Theo dõi được công nợ của từng đối tượng, xuất hóa đơn đúng hạn.
Lead thanh toán chi phí cho các School
Quản lý Chi phí của Mảng đào tạo Kỹ năng (School)
Ghi nhận chi phí của các School
Tham gia quản lý Doanh thu của Mảng đào tạo Kỹ năng (school)
Quản lý toàn bộ đầu 6 của Mảng School, mọi số liệu được chốt vào ngày 15 hàng tháng
Phân bổ chi phí chung cho các School
Tham gia xác nhận phí cho phụ huynh
Tham gia xuất hóa đơn
Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của KTT.
Yêu cầu công việc
Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (Microsoft office, Phần mềm kế toán,... );
Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc;
Nắm vững các nghiệp vụ kế toán. Có khả năng chủ động trong công việc
Trình độ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán – Tài chính;
Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm làm việc ở vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm là ngành giáo dục, cho thuê văn phòng hoặc làm mô hình chuỗi.
Quyền lợi
Hỗ trợ tham gia các khóa học nghiệp vụ, khóa học Lập trình và sử dụng MindX Coworking space miễn phí trên khắp HN, HCM;
Hưởng các chế độ, chính sách phúc lợi của Công ty như sinh nhật, ốm đau, hiếu hỷ…;
Tham gia các hoạt động, sự kiện, team building, du lịch nghỉ mát… do Công ty tổ chức;
Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và hiện đại;
Tham gia các buổi đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn; nâng cao kiến thức về ngành;
Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao hơn trong phòng ban do Công ty đang phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-29 02:55:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.