Mô tả công việc
Mô tả cụ thể công việc khi tham gia phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Nơi ở được cung cấp.
- Được hưởng ba (3) bữa ăn mỗi ngày bao gồm cả các bữa ăn vào những ngày nghỉ hàng tuần.
- Quyền lợi được hưởng từ dịch vụ giặt ủi đồng phục.
- Tham gia vào các hoạt động liên kết.
- Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển của Khách sạn.
- Được hưởng chương trình bảo hiểm y tế và tai nạn 24 giờ. Tuân thủ kế hoạch bảo hiểm xã hội và y tế của chính phủ.
- Được mua vé máy bay khứ hồi hoặc đi phà giữa quê hương và Phú Quốc khi bắt đầu và hoàn thành Hợp đồng lao động.
- Được hưởng 5 ngày làm việc / tuần - 2 ngày nghỉ / tuần.
- Được hưởng trợ cấp phương tiện đi lại thăm nhà hàng năm.
- Được hưởng 12 ngày nghỉ phép / năm.
- Tuân thủ các quyền lợi của chính phủ trong Ngày lễ.
- Và nhiều hơn nữa.
Yêu cầu công việc
- Năng động, hoạt bát
- Có kinh nghiệm bếp Việt
- Kinh nghiệm ở khách sạn 5 sao
- Khả năng giao tiếp tiếng anh
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên vui lòng gửi CV tiếng anh kèm qua website Hoteljob.vn hoặc email tuyển dụng hoặc hotline tuyển dụng Zalo 0773401833
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.