Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
( RESORT OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB ) - CDP / Tổ Trưởng Bếp
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 30/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đất Đỏ - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách.

- Phân công công việc và chịu trách nhiệm phối hợp với bếp phó về mọi hoạt động của bếp.

- Lên ý tưởng thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó yêu cầu

- Hằng ngày, chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cho tổ bếp.

- Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng, bếp phó, trợ lý bếp phó)

- Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca tại căn tin.

- Lương, thưởng theo quy định công ty.

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp bằng Cao đằng hoặc Đại học ở vị trí tương đương.

- Ưu tiên có kinh nghiệm trên 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc.

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp CV online:

Ms. Thư:  0387 037 074

Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá