Mô tả công việc
- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA CỦA BẾP
- Đảm bảo vận hành diễn ra trơn tru & đúng công suất .
- Hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi cấp trên
- Chuẩn bị nvl & sản xuất đảm bảo cung cấp thành phẩm cho chi nhánh
- Có trách nhiệm với chất lượng sản phẩm đầu vào & ra .
- Luôn theo dõi tồn kho nvl , hàng hóa , thành phẩm đảm bảo không bị đứt hàng
- Bảo quản tất cả những vật dụng trong khu vực làm việc
- Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
Yêu cầu công việc
- Có laptop cá nhân
- Tinh thần chủ động, tích cực, yêu thích môi trường ngành nghề dịch vụ F&B.
- Vui vẻ, hoà đồng, hỗ trợ đồng nghiệp và có trách nhiệm trong công việc
- Có kinh nghiệm quản lý ngành F&B.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 9-10 triệu
- Môi trường vui vẻ, năng động.
- Đóng BHXH, thử việc full lương
- Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng từ 8h sáng (có thể tăng ca), Tháng nghỉ 4 ngày không cố định chủ nhật.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.