Mô tả công việc
- Quản lý và theo dõi hệ thống sổ sách kế toán;
- Lập báo cáo tài chính;
- Quản lý và kiểm soát công nợ;
- Quản lý tài sản cố định và hàng tồn kho;
- Lập và nộp các báo cáo thuế;
- Kiểm tra và kiểm soát chi phí;
- Phối hợp với các bộ phận khác;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác.
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, hoặc các ngành liên quan.
- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp hoặc từng làm việc trong công ty sản xuất, thương mại.
- Kỹ năng chuyên môn: Nắm vững và sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán (MISA, FAST, SAP, ERP, v.v.).
- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại Hà Nam.
Quyền lợi được hưởng
- LƯƠNG : THỎA THUẬN THEO NĂNG LỰC
- Thử việc từ 1-2 tháng tùy thể hiện năng lực thực tế của ứng viên. Lương thử việc hưởng 85%. Chi tiết sẽ trao đổi và thống nhất trong quá trình phỏng vấn.
- Được tham gia đóng BHXH và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.
- Được hưởng nhiều chế độ như tham quan, nghỉ mát, khám sức khỏe,……
- Có cơ hội thăng tiến lên vị trí KTT và các cấp quản lý khác.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.