Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Trưởng Nhóm Dịch Vụ Kế Toán - Kiểm Toán - Từ 2 Năm Kinh Nghiệm Thu Nhập Lên Đến $1000
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
8 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
13 - 25 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
29/11/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tầng 3, tòa Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
Mô tả công việc
- Phụ trách vai trò trưởng nhóm đối với các dịch vụ Chuyên môn cao như kiểm toán, soát xét thuế, kế toán... cụ thể:
- Lên kế hoạch, phân công công việc, chủ động phản hồi với Quản lý cao.
- Thực hiện hoặc soát xét các phần hành của trợ lý.
- Đào tạo và hướng dẫn các trợ lý để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng hạn và chất lượng.
- Tư vấn khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Từ 2 - 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan;
- Có tinh thần trách nhiệm;
- Chủ động với công việc;
- Biết một trong các ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn là một lợi thế.
- Độ tuổi: 25 đến 28 tuổi.
-
Thời gian làm việc 8h - 17h
Từ tháng 1 tới hết tháng 4 làm cả thứ 7
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: $600-$1000;
- Tăng lương: Đánh giá tăng lương định kỳ 2 lần/1 năm;
- Đào tạo: Được hỗ trợ tối đa thời gian nghỉ ôn thi vẫn hưởng lương khi tham dự các kỳ thi chứng chỉ nghề nghiệp như CPA, ACCA, CTA...
- Được tham gia đào tạo tối thiểu 80 giờ/ năm tại Công ty về chuyên môn và kỹ năng IT
- Phúc lợi khác: Khám sức khỏe, du lịch hằng năm; phụ cấp thâm niên; phụ cấp bằng cấp... Và được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhân văn.
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá