Mô tả công việc
- Quản lý số liệu kế toán tổng hợp.
- Hỗ trợ kế toán chi tiết thực hiện hạch toán kế toán theo chế độ và xử lý nghiệp vụ phát sinh.
- Cung cấp số liệu và gửi báo cáo tới cơ quan nhà nước, phụ trách trực tiếp hoặc ban lãnh đạo công ty.
- Kiểm tra, rà soát, hỗ trợ việc thực hiện công tác kế toán của kế toán viên.
- Kiểm soát chứng từ, các khoản chi phí theo phát sinh và định kỳ.
- Tổng hợp lập báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý.
- Theo dõi, kiểm soát thống kê, so sánh số liệu dự án.
- Xử lý công việc phát sinh với ngân hàng, cơ quan thuế khi phát sinh, cập nhật chế độ kế toán, pháp luật thuế mới.
- Thực hiện các công việc khách theo yêu cầu của phụ trách trực tiếp hoặc BLĐ.
- Báo cáo trực tiếp cho Kế toán trưởng.
Yêu cầu công việc
- Từ 25 – 40 tuổi, tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học; chuyên ngành kế toán hoặc lĩnh vực liên quan;
- Đã có kinh nghiệm từ 2-3 năm ở vị trí tương đương;
- Hiểu về chuyên môn nghiệp vụ;
- Chủ động và có trách nhiệm trong công việc;
- Nhiệt tình, nhanh nhẹn và xây dựng mối quan hệ;
- Kỹ năng tin học văn phòng và quản lý công việc khá;
- Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian;
- Trung thực, chăm chỉ, kiên trì;
- Chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thoả thuận theo năng lực của ứng viên;
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ sau 02 tháng thử việc;
- 12 ngày phép/năm + 02 ngày phép thử việc;
- Thưởng tháng 13;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến mở rộng.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.