Mô tả công việc
- Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
- Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
- Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
- Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
- Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
- Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
- Kiêm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
- Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
- Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
- Phân lịch làm việc cho nhân viên.
- Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
- Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
- Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
- Có ít nhất 02-03 năm tại vị trí tương đương
- Tốt nghiệp các trường trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ liên quan đến nghề Bếp
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp
-Thu nhập & chế độ đãi ngộ cạnh tranh:
• Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
• Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;
• Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế Vinmec
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.