Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
[Hải Phòng Vinwonders Vũ Yên] - Tổng Bếp Trưởng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Vinwonders Vũ Yên, Đảo Vũ Yên, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Mô tả công việc

+ Xây dựng, đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của bộ phận đảm bảo sử dụng ngân sách tiết kiệm, hiệu quả;

+ Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động của các Bếp nhà hàng, Bếp bánh và Tổ tạp vụ; hịu trách nhiệm về chất lượng công việc và chất lượng món ăn của tất cả các Bếp;

+ Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra;

+ Tổ chức việc bảo quản hàng tại kho của các Bếp. Giám sát chặt chẽ việc bảo quản hàng hóa của các Bếp;

+ Kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng và hướng dẫn thực hiện cho bộ phận. Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý; đảm bảo tính hệ thống, hợp lý;

+ Đề xuất phương án xử lý rủi ro và ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả. Trực tiếp xử lý các tình huống vận hành, sự cố hàng ngày tại bộ phận.

Yêu cầu công việc

+ Tốt nghiệp Trung cấp/ Trường đào tạo nghề + Chứng chỉ nghề Bếp liên quan

+ Quản lý chất lượng món ăn và an toàn thực phẩm, Quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế tài sản & vệ sinh khu vực bếp

+ Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế - tài sản, vệ sinh, Tối thiểu từ 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn & vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Quản lý chất lượng món ăn và an toàn thực phẩm, Quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế tài sản & vệ sinh khu vực bếp

+ Tầm nhìn và tư duy chiến lược; Hành động hướng đến kết quả; Xây dựng đội ngũ và nuôi dưỡng tài năng; Sáng tạo, đổi mới và dẫn dắt sự thay đổi

Quyền lợi được hưởng

* QUYỀN LỢI HẤP DẪN:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp

- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp

-Thu nhập & chế độ đãi ngộ cực kỳ cạnh tranh:

• Mức lương hấp dẫn

• Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI

• Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;

• Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế VinMec

- Và rất nhiều ưu đãi khác cho từng vị trí, sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá