Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Đầu Bếp Phụ Nhà Hàng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
7 - 9 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
02/12/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 62 P. Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Mô tả công việc
- Hỗ trợ Bếp Chính trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn.
- Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Thực hiện các công việc sơ chế như nấu cơm, chuẩn bị salad, làm các món phụ, hỗ trợ nấu các món ăn nhẹ và dễ chế biến.
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp dụng cụ bếp sau khi sử dụng và giữ cho bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.
- Thực hiện thêm các công việc khác theo sự phân công của Bếp Chính, như hỗ trợ dọn dẹp hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho các ca làm việc sau.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm và tinh thần tự giác trong công việc.
- Khả năng làm việc dưới áp lực và quản lý thời gian hiệu quả.
- Tinh thần sáng tạo, đam mê ẩm thực và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh: 7 - 9 triệu.
- chế độ phúc lợi tốt.
- Sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt
- Giảm học phí và chi phí dịch vụ tại các chi nhánh của công ty
- Cơ hội học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực dịch vụ
- Được tham gia vào các dự án lớn của công ty, có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên
Các ca làm việc
Ca sáng: 6:00 - 15:00
Ca chiều: 14:00 - 22:00
Ca gãy: 10:00 - 14:00 và 17:00 - 22:00
(Ca làm việc luân phiên, theo sự sắp xếp của quản lý)
Tuần nghỉ 1 ngày
Ca chiều: 14:00 - 22:00
Ca gãy: 10:00 - 14:00 và 17:00 - 22:00
(Ca làm việc luân phiên, theo sự sắp xếp của quản lý)
Tuần nghỉ 1 ngày
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá