Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Lập phiếu thu, phiếu chi. Thu chi quỹ tiền mặt.
- Hạch toán một số nghiệp vụ kế toán phát sinh liên quan.
- Đi giao dịch ngân hàng nộp tiền về VPT.
- Theo dõi và đôn đốc thu hồi công nợ phải thu. Xuất hóa đơn VAT.
- Gửi báo cáo tổng hợp hàng ngày. Đóng chứng từ liên quan và gửi về VPT.
- Nhận đơn đặt hàng từ khách hàng và liên hệ NVKD để lên đơn hàng.
- Xuất hàng bán & điều xe giao hàng cho khách.
- Theo dõi hàng tồn kho để đặt hàng từ nhà máy và điều tiết hàng hóa.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán.
- Kinh nghiệm: 1-2 năm trở lên.
- Sử dụng thành thạo Excel.
- Yêu thích làm công việc tính toán.
- Chăm chỉ, cẩn thận, khéo léo trong giao tiếp và có tố chất quản lý cấp cơ sở (nội bộ).
- Thời vụ 06 tháng đến hết tháng 05/2025.
QUYỀN LỢI:
- Được ký HĐLĐ và tham gia BHXH đầy đủ sau khi thử việc đạt yêu cầu.
- Lương thỏa thuận 6.5tr - 7.5tr đồng/tháng + PC cơm 20k/ngày + Thưởng KPI (Nếu đạt) + Thưởng doanh số (Nếu đạt)
- Thưởng cuối năm từ 1 đến 3 tháng lương/ thưởng KPI hàng tháng (nếu đạt).
- Thưởng doanh số hàng tháng khi chi nhánh đạt chỉ tiêu doanh số.
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (7:00 - 16:30)
Nơi làm việc:
- Tại An Giang: Kho số 01-Quốc lộ 91-Khóm Đông Thịnh B, Phường Mỹ Thạnh, Tp. Long Xuyên, An Giang
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: 6,5 Tr - 7,5 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.