Mô tả công việc
- Nhân viên bếp chính: Nấu suất ăn cho học sinh.
- Đảm bảo chất lượng bữa ăn cho học sinh
- Địa điểm làmviệc: Làm việc ở 1 trong những cơ sở sau đây của địa bàn Hà Nội:
- Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học....
- Bếp chính yêu cầu có tối thiểu chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp liên quan đến nghề nấu ăn
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- Tuổi từ: 20 - 45 tuổi
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Bếp chính: 10- 15 triệu thực nhận/tháng
- Chế độ tiền thưởng và nâng lương: Thưởng tháng lương 13, xét tăng lương 1 năm 1 lần, quà các ngày lễ trong năm
- Chế độ ngày nghỉ hấp dẫn với chế độ NGHỈ HÈ , NGHỈ GIỮA KỲ, NGHỈ HẾT HỌC KỲ...đặc biệt của Công ty bên cạnh thời gian nghỉ phép và nghỉ Lễ, Tết thông thường theo quy định.
- Làm việc từ thứ 2 - thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật
- Đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật quy định, chế độ bảo hiểm sức khỏe riêng dành cho CBNV thuộc tập đoàn Vingroup
- Ăn ca tại canteen
- Du lịch hàng năm.
- Chế độ ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của các Công ty thành viên của Tập đoàn
- Chế độ ưu đãi cho con học ở Vinschool từ mầm non đến THPT
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.