Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Đề xuất, theo dõi, kiểm soát vật tư vật liệu.
- Hồ sơ thanh toán các đề xuất.
- Kiểm tra chốt khối lượng và làm thanh toán cho máy, thiết bị thuê tại dự án.
- Đề xuất, tạm ứng, hoàn ứng nhiên liệu cho máy.
- Theo dõi quá trình triển khai Dự án bao gồm: Các hoạt động mua hàng của CBCNV, các hợp đồng cung cấp về tiến độ, số lượng, chất lượng, chứng từ hàng hóa dịch vụ.
- Kiểm tra, theo dõi, đối chiếu, lập kế hoạch và thực hiện việc thanh quyết toán công nợ nội bộ (tạm ứng) và công nợ khách hàng thuộc các công trình, dự án mình theo dõi.
- Hỗ trợ BĐH dự án trong công tác kế toán, thanh toán, tạm ứng chi phí.
- Tiếp nhận, kiểm tra số lượng, giá cả mua vào, đối tác.
- Tìm kiếm, chọn lọc và tham gia thương thảo với nhà cung cấp trên cơ sở được duyệt.
- Bóc tách chi phí thực tế và sổ sách tập hợp chi phí, tập hợp hóa đơn tài chính, chứng từ sổ sách tài chính kế toán.
- Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các hồ sơ, đề xuất và thực hiện thanh quyết toán.
- Các công việc khác theo sự phân công của BLĐ.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Kế Toán - Tài chính
- Kinh nghiệm tối thiểu 03 năm ở vị trí tương đương
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao trong công việc cũng như môi trường làm việc toàn thời gian cố định tại văn phòng dự án.
- Nắm vững hệ thống pháp luật của Nhà nước: Luật lao động, Luật Xây dựng...
- Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn trọng và trách nhiệm.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 27 - 40
- Lương: 9 Tr - 13 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.