Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
Mô tả Công việc
- Tham gia xây dựng và thực hiện các chiến dịch Marketing trên các kênh truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, TikTok...)
- Nghiên cứu xu hướng, trào lưu mới trên TikTok để tạo ra các nội dung sáng tạo, hấp dẫn phù hợp với đối tượng khách hàng của hotel.
- Lên ý tưởng, viết kịch bản, quay và dựng video TikTok chất lượng cao.
- Quản lý các tài khoản TikTok của hotel, tương tác với cộng đồng, trả lời bình luận.
- Hỗ trợ xây dựng nội dung hấp dẫn cho các kênh truyền thông, bao gồm hình ảnh, video, bài viết.
- Làm việc chặt chẽ với các bộ phận khác trong khách sạn để đảm bảo các hoạt động Marketing được triển khai hiệu quả.
Yêu Cầu Công Việc
Sinh viên năm 3, năm 4 các trường Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc các ngành liên quan.
Có kiến thức cơ bản về Marketing, các kênh truyền thông xã hội.
Có khả năng viết tốt, sáng tạo, có con mắt thẩm mỹ.
Có thể mạnh về quay, dựng Tiktok.
Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, ham học hỏi.
Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Lương 35k/1h (Partime); Thực tập lương 120k/ngày. Sẽ được tăng nếu ứng viên thể hiện tốt.
Được trải nghiệm trong môi trường Tập đoàn khách sạn uy tín, chất lượng.
Hướng dẫn, hỗ trợ làm báo cáo thực tập.
Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 20 - 35
- Lương: 5 Tr - 10 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.