Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Địa điểm làm việc tại một trong các Công ty thành viên của BIC tại: Hà Nội, Khánh Hòa.
Chế độ đãi ngộ:
- Thu nhập năm khoảng từ 150 triệu đến 250 triệu tùy theo năng lực, bao gồm: lương vị trí công việc, lương kinh doanh, thưởng quý/năm, thưởng các dịp lễ tết...
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn.
- Cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước.
- Hưởng bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước, bảo hiểm BIC Care dành riêng cho cán bộ BIC và người thân.
- Tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể, team building, party… du lịch, nghỉ mát hàng năm.
Mô tả công việc:
- Hạch toán chứng từ kế toán, nhận chứng từ thanh toán từ kế toán kiểm soát để thanh toán.
- Đối chiếu công nợ hàng tháng.
- Kế toán thanh toán các khoản tiền lương, chi tiêu nội bộ.
- Thực hiện kiểm soát, lưu trữ, bảo mật các chứng từ sổ sách của kế toán.
- Thực hiện công tác hành chính quản trị tại Đơn vị.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
- Am hiểu các nghiệp vụ kế toán nợ, thuế.
- Tiếng Anh bằng C trở lên.
- Hiểu biết các quy định của pháp luật có liên quan.
- Có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm kế toán trong ngành bảo hiểm và có hộ khẩu thường trú tại địa phương.
Hồ sơ dự tuyển gồm:
- Mẫu đơn ứng viên của BIC
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Email nhận hồ sơ: [email protected]
Điện thoại: (84-4) 2220.0282; Ext: 174
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.