Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
LÀM VIỆC TẠI: LÔ D12-D13 ĐƯỜNG NB, CỤM CÔNG NGHIỆP NHỊ XUÂN, XÃ XUÂN THỚI SƠN, HUYỆN HÓC MÔN, TPHCM
- Kiểm tra và cập nhật các quy định pháp luật về thuế hiện hành
- Hạch toán các khoản thuế như thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
- Lập báo cáo thuế định kỳ (tháng, quý, năm) theo yêu cầu của cơ quan thuế
- Xuất hóa đơn xuất khẩu
- Lưu trữ, bảo quản chứng từ ngân hàng, hóa đơn, Tờ khai rõ ràng.
- Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp TRUNG CẤP TRỞ LÊN chuyên ngành kế toán, kiểm toán.
• Ưu tiên có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương làm các công ty sản xuất xuất khẩu. Ưu tiên từng làm công ty sản xuất nội thất
• Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, và các phần mềm liên quan.
• Khả năng xử lý tình huống, thu nhập và xử lý thông tin.
• Khả năng làm việc trong môi trường năng động, cường độ áp lực công việc cao.
• Chín chắn, điềm đạm, cẩn thận, quyết đoán và có trách nhiệm.
• Hòa nhã, vui vẻ và có tinh thần hợp tác.
• Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến.
• Công bằng và trung thực.
• Có thể làm việc độc lập và hợp tác theo nhóm.
• Hòa nhập được với đặc điểm văn hóa của Công ty.
ĐỐI VỚI SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG PHẢI TỐT NGHIỆP LOẠI GIỎI
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Phụ cấp khác: Tham gia bảo hiểm 24h ngay khi nhận việc
- Thời gian thử việc: 02 tháng
- Cơ hội huấn luyện:
Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ
Hàng năm đánh giá năng lực để có chương trình đào tạo phù hợp - Độ tuổi: 24 - 37
- Thời gian làm việc: từ 08h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7
- Đồng nghiệp: Môi trường làm việc thân thiện
- Phúc lợi:
Áp dụng theo pháp luật hiện hành
Thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh - Lương: 9 Tr - 15 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.