Yêu cầu công việc
1. Trình độ học vấn: tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành Maketing, truyền thông...
2. Kinh nghiệm công việc: 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, trong ngành nông nghiệp là 1 lợi thế
3. Nghiệp vụ: có kinh nghiệm về cây trồng, thuốc BVTV
4. Kỹ năng vi tính: biết quay dựng video, chỉnh sửa hình ảnh cơ bản.
5. Phẩm chất cá nhân: chủ động, trung thực, khả năng lập kế hoạch, giao tiếp tốt
6. Ngoại ngữ: giao tiếp tiếng anh là 1 lợi thế
Quyền lợi được hưởng
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.