Mô tả công việc
+ Trực tiếp chế biến món ăn và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách
+ Kiểm tra chất lượng thực phẩm nhập-xuất trong ngày
+ Kiểm tra, lưu mẫu thực phẩm, checklist, biểu mẫu
+ Kiểm tra và lên kế hoạch đặt hàng
+ Đề xuất hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
+ Đào tạo cho nhân viên theo kế hoạch
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có chứng chỉ nghề bếp (nếu có)
- Sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc theo ca
- Đã có kinh nghiệm từ 1 ~ 3 năm
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận, hỗ trợ ăn ca, hỗ trợ tiền thuê nhà trọ hoặc đi lại
- Thưởng tháng lương T13, Lễ, Tết theo quy định của Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp trong các Khách sạn/Resort Luxury mang dấu ấn tinh hoa Việt Nam.
- Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;
- Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế VinMec
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, 1 tuần nghỉ 1 ngày. Được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ trong quá trình làm việc
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.