Mô tả công việc
Kế toán chi phí
Kiểm tra và xác nhận các tài liệu liên quan đến chi phí.
Theo dõi và ghi lại chi phí phát sinh hàng ngày.
Phân tích biến động chi phí và đề xuất các biện pháp kiểm soát chi phí hiệu quả.
Chuẩn bị báo cáo chi phí hàng tháng, hàng quý và hàng năm.
Theo dõi, đối chiếu rà soát các khoản tạm ứng.
Kế toán công nợ phải thu
Theo dõi, tổng hợp công nợ với nhà cung cấp.
Theo dõi, đối chiếu công nợ phải trả nhà cung cấp, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến công nợ phải trả.
Soạn thảo và gửi thông báo thanh toán cho khách hàng và nhà cung cấp.
Theo dõi, đôn đốc công nợ phải thu của khách hàng, đại lý và cập nhật lệnh thanh toán thành công.
Các công việc khác liên quan cấp trên giao phó.
Yêu cầu công việc
Ứng viên tốt nghiệp CĐ/ ĐH chuyên ngành kế toán.
Có kinh nghiệm từ 2 năm tại vị trí tương đương.
Nhanh nhẹn, trách nhiệm, trung thực và chịu được áp lực công việc.
Kỹ năng giao tiếp, xử lý công việc, làm việc nhóm, làm việc độc lập, có khả năng đánh giá và tổng hợp thông tin.
Sử dụng thành thạo excel, và phần mềm kế toán.
Quyền lợi
Được nghỉ những ngày lễ lớn và vẫn được hưởng lương theo quy định của nhà nước.
Sau khi thử việc, ký hợp đồng và được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo pháp luật lao động hiện hành ( BHXH, BHYT,BHTN...)
Lương chính thức:từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng, thỏa thuận theo năng lực
Chế độ đãi ngộ thỏa đáng với năng lực. Thưởng lương tháng 13. Tăng lương theo định kỳ hàng năm.
Được tham gia đào tạo nâng cao nghiệp vụ và hỗ trợ tận tình trong công việc.
Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp,có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp.
ham gia hoạt động, phong trào công ty: team building, du lịch hằng năm.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-07 02:05:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.