Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Tổ chức, quản lý, giám sát các hoạt động của Phòng Tài chính - Kế toán.
- Kiểm soát tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của tất cả các chứng từ kế toán, báo cáo kế toán theo chuẩn mực kế toán và quy định Công ty.
- Kiểm tra, chịu trách nhiệm về các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo thống kê theo đúng quy định tài chính hiện hành.
- Quan hệ tín dụng với ngân hàng, thực hiện các thủ tục vay vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Phân tích báo cáo, từ đó nắm bắt biến động về chi phí, công nợ... để kịp thời đưa ra những giải pháp để kiểm soát chi phí hợp lý theo kế hoạch được phê duyệt.
- Quản lý, đánh giá năng lực của nhân viên bộ phận kế toán.
- Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ nhân viên kế toán trong Công ty.
- Xây dựng các quy trình, biểu mẫu liên quan đến kế toán, tài chính.
- Tham mưu cho Ban Giám đốc về việc hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính kế toán của Công ty.
- Thực hiện quản lý hoạt động ngân sách của Công ty.
- Lập các báo cáo quản trị hàng tháng, hàng năm theo yêu cầu cho Ban Giám đốc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Đại học
- Kinh nghiệm vị trí Kế toán Trưởng từ 3 năm trở lên
- Có chứng chỉ Kế toán trưởng
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và ưu tiên sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa, …
- Lương: 25 triệu – 30 triệu.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 30 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.