Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Kiểm tra soát xét số liệu, các định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh và hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán;
- Kiểm tra hạch toán doanh thu, chi phí, thuế giá trị gia tăng, công nợ, khấu hao, tài sản cố định,...và báo cáo thuế
- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu tổng hợp và chi tiết
- Lập báo cáo tài chính theo tháng, quý, năm và các báo cáo chi tiết giải trình;
- Thống kê và tổng hợp dữ liệu kế toán khi có yêu cầu của Trưởng phòng;
- Tham gia giải trình số liệu, cung cấp hồ sơ, số liệu cho kiểm toán, cơ quan thuế, thanh tra kiểm tra;
- Các báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Kế toán trưởng, cơ quan chức năng bên ngoài.
Yêu Cầu Công Việc
-Tốt nghiệp Đại học các ngành kinh tế, Tài chính, Kiểm toán.
-Có kinh nghiệm từ 05 năm trở lên làm Kế toán tổng hợp
-Hiểu biết sâu về nghiệp vụ kế toán.
-Có kinh nghiệm quản lý, làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế,
-Kinh nghiệm quản lý nhân viên, kiểm tra, giám sát, đánh giá nhân viên.
-Có khả năng tổng hợp, Kỹ năng xử lý dữ liệu- sử dụng thành thạo Word, excel (hàm excel, pivotable), PM kế toán, Biết Power BI là một lợi thế.
-Chủ động, trách nhiệm, có thể chịu được áp lực, Nhanh nhẹn và xử lý tình huống tốt , giao tiếp tốt, cẩn thận, trung thực, gắn bó lâu dài.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Phụ cấp khác: Trách nhiệm, Gửi xe
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: 25 - 45
- Thời gian làm việc: 8h15-17h30
- Đồng nghiệp: Thân thiện
- Phúc lợi: Thưởng lễ, tết, lương tháng 13, sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau,...
- Ngày nghỉ: Nghỉ phép năm
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.