Mô tả công việc
Kiểm kho thành phẩm mỗi tháng/ lần
Tổng hợp Doanh số nhân viên cửa hàng, doanh số sale online, marketing, vận đơn để làm lương KPI cho các bộ phận trên
Đối soát chi phí tại công ty
Đối soát các mã hàng sản xuất
Đối soát đơn hàng của công ty
Nhập số liệu Doanh thu/Doanh số bán hàng hàng ngày vào các file báo cáo (thủ quỹ, dự báo kinh doanh,... )
Các công việc khác theo sự chỉ thị của cấp trên
Yêu cầu công việc
Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.
Kỹ năng quan sát và phân tích số liệu.
Giới tính: Nữ
Kinh nghiệm khoảng 1 năm tại vị trí Kế toán
Tuổi từ 22- 35
Thẳng thắn, trung thực.
Bằng cấp: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, kế toán
Kỹ năng tư duy
Cẩn thận, chịu khó.
Nghiệp vụ: Excel thành thạo
Có laptop làm việc
Nhanh nhẹn, nhiệt tình.
Quyền lợi
Thu nhập: 9.000.000 vnđ/tháng – 12.000.000 vnđ/tháng + Thưởng (Thưởng Thành tích/Thưởng sáng kiến....).
Đánh giá tăng lương, được định hướng nghề nghiệp, có lộ trình thăng tiến, đánh giá thăng tiến lên các vị trí cao hơn phù hợp.
Hoạt động nội bộ hàng tháng, hàng quý, hàng năm: du lịch, tổng kết, liên hoan (thường xuyên), sinh nhật, team buildings,...
Được tham gia các khóa đào tạo theo chương trình huấn luyện của Công ty. Cơ hội học tập từ những buổi chia sẻ của các nhân sự có chuyên môn cao. Được đề xuất đi học để nâng cao kỹ năng chuyên môn và quản lý.
Hưởng các chế độ, phúc lợi theo quy chế đãi ngộ của Công ty.
Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, khuyến khích tạo điều kiện làm việc máu lửa, sáng tạo, tích cực đề xuất những hình thức thể hiện mới và lập kế hoạch triển khai.
Công ty môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, khuyến khích trao đổi thẳng thắn, đề xuất để phát huy khả năng của bản thân.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 02:30:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.