Mô tả công việc
- Kế toán thanh toán và theo dõi đôn đốc công nợ;
- Thực hiên đối chiếu giao dịch nội bộ định kỳ;
- Phối hợp đơn vị kinh doanh trong công tác chốt số liệu quản trị về doanh thu và chi phí theo định kỳ và công tác rà soát kết quả kinh doanh so với kế hoạch;
- Kế toán doanh thu, giá vốn;
- Đánh giá hiệu quả, theo dõi và quản lý dự án;
- Lập kế hoạch dòng tiền và báo cáo công nợ định kỳ;
- Các công việc khác theo phân công của Kế toán trường.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương đương hoặc liên quan tối thiểu 4- 5 năm;
- Thành thạo excel, word, power point và phần mềm kế toán ERP;
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu công việc;
- Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng quản lý thời gian...tốt.
- Nữ có sức khỏe tốt đảm bảo công việc;
- Cẩn thận, có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, luôn chủ động trong công việc và chịu được áp lực cao;
- Kỹ năng tự lập kế hoạch và triển khai kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công;
- Nắm vững các nghiệp vụ kế toán, thuế, kiến thức về phân tích, tổng hợp dữ liệu và lập các báo cáo đáp ứng công việc;
- Tốt nghiệp Học Viện Tài chính/Kinh tế quốc dân/Học viện ngân hàng hệ chính quy, chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán;
Quyền lợi
- Tham gia BHXH & đầy đủ quyền lợi khác theo Luật Lao Động và Nhà nước;
- Mức lương theo thỏa thuận.
- Sinh nhật, teambuilding, nghỉ mát, sự kiện theo chính sách Công ty;
- Làm việc từ thứ 2 – thứ 6 theo quy định của Công ty;
- Cơ hội đào tạo và phát triển bản thân;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 00:15:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.