Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
[Làm việc tại Đà Lạt] - Kế toán trưởng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 18 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 08/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/12/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Toàn Quốc

Mô tả công việc

I. TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:

1 Phụ trách về công tác kế toán tại chi nhánh và chịu trách nhiệm trước Ban Giám Đốc về công tác kế toán tài chính;

2 Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các nhân viên phòng kế toán và điều chỉnh khi cần thiết;

3 Rà soát, ký và phê duyệt các giao dịch kế toán hàng ngày tại chi nhánh theo thẩm quyền được giao (chứng từ thu/chi vốn bằng tiền; phiếu nhập/xuất hàng tồn kho, các loại chứng từ kế toán khác,…);

4 Đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của nhân viên phòng kế toán;

5 Báo cáo Ban Giám Đốc về các vấn đề quan trọng liên quan đến kế toán và tài chính của chi nhánh;

6 Hạch toán bảng lương hàng tháng và các khoản trích theo lương;

7 Trích trước các khoản chi phí lãi vay, chi phí khác;

8 Cập nhật các chính sách kế toán, thuế và những vấn đề có liên quan đến công tác kế toán tài chính và triển khai cho nhân viên kế toán và các bộ phận có liên quan thực hiện;

9 Đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên trong phòng kế toán và hỗ trợ công việc cho các nhân viên khi cần thiết;

10 Giúp Ban Giám Đốc chi nhánh làm việc với Cơ quan Thuế, Kiểm toán và các Cơ quan về công việc có liên quan đến công tác kế toán, tài chính, thuế;

11 Đảm bảo hoàn thành công việc của Phòng Kế toán theo đúng thời gian quy định;

12 Các công tác khác được phân công theo yêu cầu của Lãnh đạo;

13 Tham mưu cho cấp quản lý về các mặt trong lĩnh vực phụ trách;

14 Giao dịch với ngân hàng, thực hiện việc chuyển tiền qua ngân hàng;

15 Hỗ trợ Trưởng đơn vị, các phòng ban, đồng sự trong lĩnh vực phụ trách;

16 Thực hiện các nhiệm vụ các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

II. QUYỀN HẠN:

1 Đề xuất các biện pháp quản lý chi phí, quản lý tài chính;

2 Quản lý và kiểm tra công tác chuyên môn của các nhân viên trong phòng;

3 Được yêu cầu các bộ phận có liên quan cung cấp thông tin để phục các báo cáo tài chính.

Quyền lợi được hưởng

  • Chế độ BHXH theo quy định
  • Cơm trưa
  • Các khoản chi có tính phúc lợi (hiếu hỉ...)
  • Đào tạo nâng cao tay nghề
  • Được hỗ trợ chế độ khác.
  • Được nghỉ các ngày lễ theo chế độ của công ty.

Yêu cầu công việc

- KDL Thung Lũng Tình Yêu - Số 3-5-7 Mai Anh Đào, P8, Đà Lạt, Lâm Đồng.

I. Yêu cầu chung

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Kế toán, tài chính, kiểm toán...

- Giao tiếp Tiếng Anh

- Am hiểu pháp luật về kế toán hiện hành

- Thành thạo tin học văn phòng

- Độ tuổi từ 30

II. Yêu cầu về công việc

1. Kinh nghiệm công tác và chuyên môn

- Ít nhất 8 năm trong các lĩnh vực Kế toán

- Hiểu biết chuyên sâu về Kế toán, các phương pháp hạch toán kế toán.

3. Năng lực chung

- Có khả năng thiết lập và quản lý mục tiêu cá nhân.

- Có khả năng phối hợp công việc, tương tác với đội nhóm.

- Có khả năng soạn thảo văn bản, tổng hợp, báo cáo.

- Có khả năng xây dựng và phát triển các mối quan hệ.

- Có khả năng đánh giá và nhận định về con người.- Làm việc độc lập, có năng lực quản lý bao quát tốt toàn bộ mọi vấn đề.

- Sức khỏe tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn hoặc gởi trực tiếp cho nhà tuyển dụng.

Người liên hệ: Phụ trách Nhân sự Cụm Đà Lạt

Mrs Bình: 0911289711

Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá