Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Thảo điền Q2
Số lượng: Bếp ăn sáng & Brunch (2 người), Bếp Poke (2 người)
Công việc:
-Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện các món trong menu của nhà hàng
-Sáng tạo và cải tiến menu poke hiện có
-Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
-Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Làm theo ca: 7h-15h & 15h-23h. Tháng off 4 ngày
Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm
Nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc
Ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.