Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Phụ trách kiểm tra, chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm đầu vào.
Trực tiếp chế biến các món ăn theo thực thực đơn.
Quản lý bếp theo sự phân công cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ từ 12/12.
Có kinh nghiệm 3 năm trở lên làm bếp trưởng.
Ưu tiên biết nấu các món đài loan, trung quốc.
Đi ca hành chánh.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Phụ cấp khác: Đi lại, chuyên cần, phụ cấp chuyên môn....
- Thời gian thử việc: Từ 1 tháng đến 2 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các lớp huấn luyện trong và ngoài công ty.
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h00
- Đồng nghiệp: Môi trường làm việc năng động, thân thiện, công bằng.
- Phúc lợi:
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và Bảo hiểm 24/24.
Tăng lương hằng năm, thưởng cuối năm, thưởng thâm niên, thưởng doanh thu, lễ, tết, kết hôn, sinh nhật, quà tết, tham gia tất niên, du lịch trong và ngoài nước, khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Cơm giữa ca do nhân viên bếp ăn công ty nấu. - Ngày nghỉ: Nghỉ chủ nhật hàng tuần.
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.