Mô tả công việc
- Kiểm tra tình hình chi phí điều trị của khách hàng hàng ngày, đối chiếu với số dư tạm ứng của khách hàng, nếu thiếu yêu cầu khách hàng tạm ứng thêm tiền dịch vụ theo đúng quy định của Công ty.
- Rà soát, tính toán chi phí điều trị của người bệnh theo bảng tổng hợp đã được các Khoa lập, đảm bảo thu đầy đủ và chính xác tiền của khách hàng khi xuất viện trong thời gian nhanh nhất và theo đúng quy trình của Công ty.
- Lập bảng kê thanh toán ra viện, lấy đầy đủ chữ ký xác nhận của khách hàng. Thu thập đầy đủ, chính xác thông tin của khách hàng để kế toán phát hành hóa đơn cho khách hàng.
- Lưu trữ các chứng từ, số sách theo đúng quy định.
- Thực hiện thêm các công việc khác được giao.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên các khối ngành: Kế toán, tài chính, Ngân hàng,..
- Cẩn trọng, có trách nhiệm, nhanh nhẹn;
- Kỹ năng vi tính văn phòng tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: thỏa thuận theo năng lực.
- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết theo quy định của Bệnh viện.
- Hưởng các chế độ đầy đủ theo quy định của Luật Lao động.
- Cơ hội được làm việc với các chuyên gia y tế đầu ngành, tham gia các khóa đào tạo, phát triển nghề nghiệp và thăng tiến trong công việc.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch.
- Các chế độ về ưu đãi khám chữa bệnh cho CBNV và người thân.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.