Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Kiểm soát hạch toán kế toán của các phần hành kế toán, trong phạm vi được phân công
- Kiểm soát chứng từ và hạch toán kế toán phù hợp luật pháp hiện hành
- Kiểm tra lập các báo cáo quyết toán thuế TCDN vào cuối quý, cuối năm tài chính
- Thực hiện công việc kế toán thuộc phần hành kế toán tổng hợp
- Kiểm tra hệ thống sổ sách, chứng từ kế toán của Công ty
- Tham mưu nghiệp vụ kế toán - tài chính cho Kế toán trưởng
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao
* QUYỀN LỢI:
- Mức lương cạnh tranh, thưởng theo hiệu quả công việc
- Ăn trưa tại nhà máy
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật
- Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp
- Được đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý và chuyên môn
- Tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm
- Chế độ khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Có xe đưa đón
* Địa điểm làm việc: Nhà máy May Minh Anh Tân Kỳ - Xóm 2 Diễn nam, Tân Kỳ, Nghệ An
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán- Tài chính hoặc các ngành liên quan
Có kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí tương đương
Sử dụng thành thạo Word, excel và các ứng dụng office
Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.