Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Nắm vững và thực hiện các quy định của kế toán.
- Thực hiện các công việc trên hệ thống ERP được phân quyền
- Bảo mật thông tin trong công việc, toàn bộ số liệu, dữ liệu,…đảm bảo không lộ thông tin ra bên ngoài.
- Báo cáo chính xác, kịp thời và lập kế hoạch ngày, tuần, tháng, năm cho Trưởng bộ phận về các công việc thực hiện thuộc kế toán.
- Theo dõi công nợ và nhắc nhở kinh doanh thu nợ theo ngày, tuần, tháng. Báo cáo kết quả thu hồi nợ cho trưởng bộ phận.
- Nhận đầy đủ thông tin làm lệnh cấp container, Romooc kịp thời để giao khách;
- Xuất hóa đơn GTGT đủ, đúng cho khách;
- Báo cáo thuế GTGT, hóa đơn hàng kỳ;
- Báo cáo số liệu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý;
- Báo cáo kiểm kê tài sản, hàng tồn kho định kỳ;
- Đảm bảo số liệu báo cáo chinh xác, kịp thời theo quy định, quản lý tổ chức công tác kế toán luôn đúng theo quy định của thuế và công ty;
- Xây dựng và thực hiện công việc theo quy trình ISO;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do kế toán trưởng tổng cty và Giám đốc chi nhánh giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ học vấn: Cử nhân Kế toán.
- Kinh nghiệm : 3 năm trong công tác kế toán.
- Đã được đào tạo : Các kỹ năng báo cáo, kỹ năng kiểm tra và quản lý, ISO 9001: 2015.
Các kỹ năng khác : Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, kỹ năng phân tích, tổng hợp, sử dụng tốt e-mail, Internet.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.