Mô tả công việc
- Lập báo cáo Date bia 1 tuần 2 lần (sáng Thứ 2 và sáng Thứ 5) gửi về Công ty.
- Thực hiện công tác thống kê, kiểm kê hàng hóa tài sản, báo cáo, lưu trữ hồ sơ chứng từ... theo quy định
- Lập báo cáo hàng ngày gửi về Công ty.
- Chịu trách nhiệm thực hiện báo cáo tổng hợp công tác hạch toán kế toán, công tác nhập xuất hàng hoá, bao bì, vật phẩm quảng cáo tại Chi nhánh
- Kiểm tra hồ sơ và thanh toán các chương trình hỗ trợ bán hàng...
- Theo dõi công nợ mua bán hàng hóa, công nợ cược vỏ đúng quy định công ty và các công việc phát sinh trong hoạt động kinh doanh của Chi nhánh liên quan đến công tác kế toán của Chi nhánh.
- Thực hiện hạch toán kế toán, thu chi tại Chi nhánh theo hướng dẫn của Phòng Kế toán Công ty phù hợp với quy định trong quy chế tài chính Công ty và theo quy định của Luật Kế toán hiện hành
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên Chuyên ngành Kế toán, kiểm toản,....
- Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán
- Hiểu biết pháp luật về kế toán
- Hiểu biết về Luật doanh nghiệp, Luật Dân sự, Luật thuế
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích số liệu
- 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Cẩn thận, trung thực
Quyền lợi
- Mức thu nhập cực hấp dẫn từ 10tr đến 14tr, tương xứng với khả năng và kinh nghiệm của bạn.
- Thử việc 2 tháng FULL LƯƠNG
- Cơ hội phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, mở rộng các mối quan hệ và nâng cao chất lượng cuộc sống.
- Phụ cấp cơm
- Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt
- Thưởng tất cả ngày lễ Việt Nam
- Bảo hiểm full lương từ ngày đầu đi làm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 01:30:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.