Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Hỗ trợ Kế toán trưởng tất cả các hoạt động của Phòng Kế toán.
Thực hiện và báo cáo các công việc hàng ngày, tháng, quý, năm:
· Thu thập và xử lý các chứng từ số liệu, chứng từ kế toán thông qua các nghiệp vụ kinh tế. Hạch toán thu/chi, các khoản khấu hao, ghi chép thuế GTGT/ TNDN,…
· Theo dõi và quản lý công nợ.
· Tính toán và báo cáo giá sản phẩm; thống kê thông tin về phụ tùng, vật tư, chi phí vận chuyển…
· Kiểm tra tình trạng Xuất nhập tồn của hàng hoá, phụ tùng. Đưa ra đề xuất cho Kế toán trưởng để xây dựng quy trình thực hiện, kiểm soát phù hợp nhất.
· Thực hiện báo cáo định kỳ tháng (báo cáo thuế, tờ khai thuế…), các báo cáo nội bộ theo yêu cầu (báo cáo thu chi, báo cáo doanh thu – lợi nhuận…)
· Hạch toán các khoản phân bổ chi phí, như chi phí CCDC, chi phí trả trước ngắn/dài hạn…
· Hạch toán các khoản trích khấu hao TSCĐ.
· Thực hiện các bút toán kết chuyển, phân bổ; đối chiếu các số liệu và thống kê chi tiết các khoản phân bổ đó.
· Lập các báo cáo, giấy tờ theo quy định như: tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tình hình sử dụng hoá đơn quý…
· Thực hiện các bút toán tài chính như kết chuyển lãi lỗ năm cũ, hạch toán chi phí năm tài chính mới…
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính tại các trường Đại học chính quy;
- Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, excel;
- Có kinh nghiệm vị trí tổng hợp ít nhất 05 năm; Đảm bảo có năng lực chuyên môn cao;
- Có kỹ năng tổng hợp và phân tích báo cáo;
- Trung thực – Cẩn thận.
* Chế độ Công ty:
+ Lương cao trả theo đúng năng lực ứng viên, thỏa thuận trong buổi phỏng vấn.
+ Chế độ BHXH, BHYT theo quy định.
+ Thưởng năng suất, Thưởng tháng 13 và thưởng vượt trội cho CBNV có thành tích tốt.
+ Các chế độ hấp dẫn khác theo quy định của Công ty.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.