Mô tả công việc
Nhận yêu cầu mua hàng từ các bộ phận, tổng hợp kiểm tra số lượng, so sánh và lựa chọn giá cả phù hợp chất lượng, trình kế toán trưởng và quản lý vận hành ký duyệt mua, liên hệ nhà cung cấp kêu hàng, đảm bảo kịp thời cung cấp cho các bộ sử dụng cho việc kinh doanh. Nhận phản hồi từ các bộ phận về chất lương nguyên vật liệu hàng hóa, kịp thời phản ánh với nhà cung cấp đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Nhập liệu thông tin chi tiết hàng mua vào phần mềm quản lý của kế toán
Lập báo cáo nhập xuất tồn hàng hóa, lên lịch kiểm kê định kỳ, kiểm soát hàng hóa thực tế so với sổ sách kịp thời báo cáo với Ban Quản Lý khi có các sai phạm.
Lập bộ chứng từ chi, tổng hợp số liệu lên sổ quỹ tiền mặt và báo cáo sổ quỹ hàng ngày cho kế toán trưởng
Hạch toán chi tiết về chi phí, kịp thời báo cáo Ban Quản Lý khi có các chi phí phát sinh đột biến, hoặc phát sinh ngoài kế hoạch
Theo dõi lập kế hoạch chi công nợ, lên các lệnh thanh toán nhà cung cấp theo thời hạn thanh toán đã thỏa thuận.
Kiểm tra rà soát việc thu tiền của kế toán doanh thu. Đảm bảo tất cả các khoản thu đều được ghi nhận và báo cáo kế toán trưởng xử lý ngay lập tức khi có gian lận sai phạm
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành kế toán, tài chính hoặc lĩnh vực liên quan.
• Kinh nghiệm: 1 năm trở lên làm kế toán tổng hợp hoặc kế toán nội bộ
• Ưu tiên người biết tiếng Anh hoặc tiếng Trung
• Thành thạo phần mềm kế toán và MS Office
Quyền lợi
Phụ cấp cơm nhà hàng (tiết kiệm ngay 1Tr mỗi tháng).
Tham gia BHXH, đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động Việt Nam.
Cơ hội thăng tiến lên các vị trí kế tiếp trong môi trường chuyên nghiệp.
Lương tháng 13 ( đối với nhân viên chính thức)
Lương căn bản 12- 15.000.000( tùy năng lực).
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 14:05:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.