Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chủ động kiểm tra với GĐ Sản Xuất và lập kế hoạch đặt vật tư để phù hợp với tình hình SXKD của công ty
- Tìm kiếm và đàm phán với nhà cung cấp:
- Thực hiện tìm kiếm, thẩm định năng lực của các nhà cung cấp
- Hoàn thiện hồ sơ làm việc với các nhà cung cấp
- Lên đơn đặt hàng gửi cho các nhà cung cấp
- Theo dõi tiến độ hàng về để đảm bảo đúng thời hạn so với đơn hàng
- Kiểm soát chất lượng, số lượng hàng về so với đơn hàng và có thông báo kịp thời đến nhà cung cấp
- Cập nhật giá thị trường về hàng hóa dịch vụ hay sử dụng.
- Cập nhật bảng giá nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ. Định kỳ kiểm tra chéo để tối ưu chi phí mua
- Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của hóa đơn, chứng từ mua vào
- Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào sổ kế toán: đơn mua hàng, bút chuyển ghi nhận công nợ/hóa đơn...
- Đối chiếu công nợ với NCC, đối với những nhà có công nợ sau đó chuyển qua kế toán tổng hợp để kiểm tra & lên lịch thanh toán. Định kỳ đối chiếu.
- Các NCC không có công nợ, làm phiếu thanh toán để kế toán chuyển tiền.
- Định kỳ, kiểm tra - lập - phân tích các báo cáo liên quan đến mua hàng
- Đề xuất các phương án xử lý cho các phát sinh hoặc cải tiến công việc
- Quản lý hợp đồng, PO mua hàng hóa dịch vụ, hóa đơn, chứng từ, phiếu nhập kho theo quy định.
- Tham gia công tác kiểm tra, kiểm kê hàng hóa tại kho.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 2-3 năm
- Có kinh nghiệm mua hàng bên các lĩnh vực như xây dựng, sản xuất cơ khí/gỗ, quảng cáo (sản xuất quầy kệ, posm..)
- Sử dụng được AMIS Misa là một lợi thế.
- Nhạy bén, trung thực, chịu áp lực công việc cao.
- Chủ động tìm hiểu, đều xuất các phương án tối ưu.
- Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7 (8H00-11H30 ; 13H00-17H30)
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 30 - 40
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.