Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Số lượng: 01 người
Làm giờ hành chính 8h – 17h ngày T2 – T6 & 8h – 12h T7
Mô tả công việc:
- Tổ chức các công việc của bộ phận kế toán
- Quản lý và giám sát công việc của đội ngũ kế toán, đảm bảo tính chính xác và đúng hạn của sổ sách kế toán.
- Lập kế hoạch và theo dõi ngân sách của công ty và đánh giá chi phí để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp.
- Chuẩn bị và kiểm tra các báo cáo tài chính, báo cáo thuế và các báo cáo kế toán liên quan.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách kinh tế trong doanh nghiệp
- Phân tích, dự báo tình hình tài chính của công ty, lập kế hoạch tài chính ngắn, trung và dài hạn
- Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ kế toán
- Các yêu cầu khác của BGĐ công ty.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: Không giới hạn độ tuổi
- Giới tính: Nữ
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính hoặc các ngành liên quan.
- Chứng chỉ kế toán trưởng
- Nắm vững các kiến thức, nghiệp vụ về kế toán, thuế,....
- Biết tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch
- Có phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp tốt.
- Khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp.
- Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và giải quyết vấn đề tốt.
- Cẩn thận, trung thực, có khả năng chịu áp lực tốt
Quyền lợi:
- Mức lương: 25.000.000 đến 30.000.000/tháng
- Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, phát triển bản thân…
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…).
- Cơ hội tham quan du lịch trong nước và ngoài nước.
- Xét tăng lương hàng năm theo năng lực.
- Được đào tạo các Kiến thức và Kỹ năng để phát triển bản thân.
- Các chế độ khác theo quy định của công ty.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 30 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.