Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Thực hiện làm các món ăn đã được hướng dẫn.
- Phụ giúp Giám Sát, Bêp Chính phân loại hàng, sắp xếp và bảo quản hàng tại kho Bếp nóng theo tiêu chuẩn ISO và các quy định hiện hành có liên quan.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của hàng lấy từ kho.
- Kiểm tra chất lượng, hạn sử dụng của các mặt hàng bảo quản trong kho Bếp.
- Báo cáo với Trưởng ca Bếp những thực phẩm sắp hết hạn sử dụng, quá hạn sử dụng, hoặc hư hỏng để có hướng xử lý.
- Phải đảm bảo yêu cầu cả về chủng loại, số lượng lẫn chất lượng của các dụng cụ bếp.
- Nguyên liệu chuẩn bị cho các món ăn phải đảm bảo đúng về chủng loại, đủ về số lượng và đạt yêu cầu về chất lượng.
- Nguyên vật liệu phải được làm sạch và cắt theo đúng kích cỡ, hình dáng...
- Trong quá trình sử dụng hàng phải tuân thủ nguyên tắc “hàng nhập trước xử dụng trước”.
- Tuyệt đối tuân thủ công thức và quy trình nấu đã được quy định.
- Vệ sinh các dụng cụ bếp, lò nấu, miệng hút trong khu vực bếp.
- Rửa các dụng cụ của bếp (nồi niêu, xong chảo, vá, xẻng, …) sau mỗi ca làm việc.
- Lau chùi các trang thiết bị, miệng hút khói trong bếp mỗi ngày 1 lần.
- Phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình xử lý sự cố đã được đào tạo.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc, sức khỏe tốt.
- Có thời gian làm việc linh hoạt mỗi ngày.
- Có thể làm được các ngày lễ, tết và thứ 7, chủ nhật.
- Thời gian làm việc linh động.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.