Mô tả công việc
- Nhận các nhiệm vụ từ người hướng dẫn là nhân viên kế toán, trưởng phòng kế toán.
- Hỗ trợ phòng kế toán các công việc:
- Thu thập dữ liệu thô của các tài khoản kế toán.
- Phân tích các khoản thanh toán, khoản thu chi, đối chiếu với ngân hàng cũng như các tài khoản kiểm soát, v.v.
- Xử lý các hồ sơ kế toán.
- Giải quyết các truy vấn bằng điện thoại.
- Xử lý các bảng cân đối kế toán, thực hiện các báo cáo thu nhập và tài chính khác theo hướng dẫn.
- Rà soát chi phí và hồ sơ biên chế theo sự phân công của phòng ban.
- Cập nhật các dữ liệu về tài chính trên cơ sở dữ liệu, đảm bảo thông tin luôn mới nhất, chính xác.
- Giúp các kế toán viên hoàn thành việc chuẩn bị cáo loại báo cáo theo tháng, quý, năm.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc 45h/tuần, nghỉ thứ 7, chủ nhật
- Cung cấp các bữa ăn, chỗ đậu xe miễn phí
- 100% lương trong 2 tháng thử việc + 70% phí dịch vụ
- Được đóng BHXH full lương sau 2 tháng thử việc
- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, 100% vốn đầu tư nước ngoài
Yêu cầu công việc
Chỉ cần bạn là sinh viên đang theo học ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học hoặc học viện, bạn đã có thể ứng tuyển cho vị trí thực tập sinh kế toán.
Yêu cầu kỹ năng
Kỹ năng tin học văn phòng, sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft Office, đặc biệt là Excel, v.v.
Khả năng cẩn thận, chi tiết, nhanh nhạy với số liệu.
Khả năng tổ chức, sắp xếp công việc và có thể làm việc tốt dưới áp lực cao.
Yêu cầu hồ sơ
- Contact person: Ms. Ngọc
- Tel: 024 3 9713888 ext 531
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.