Mô tả công việc
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
2. Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng khách, tiệc.
3. Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
4. Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
5. Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
6. Chế biến món ăn
7. Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
8. Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
9. Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
10. Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng, trực tiếp đào tạo nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
11. Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ, quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
12. Các công việc khác
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh
- Chế độ bảo hiểm theo quy định
- Ăn ca
- Phí phục vụ
- Có xe đưa đón nhân viên
- Các chế độ khác theo chính sách công ty
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
- Phiếu thông tin ứng viên theo Form Công ty
- Hồ sơ cung cấp khi đạt.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.