Mô tả công việc
- Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Quản lý công việc trong bếp: hướng dẫn sắp xếp công việc cho từng nhân viên
- Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo
- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong bếp phải đầy đủ cho ca làm
- Kiểm soát hàng hoá trong bếp
- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn phải đồng nhất khi chế biến ra
- Giải quyết các vấn đề khách complain về món ăn
- Báo cáo công việc hằng ngày
- Tất cả các công việc khác có phát sinh trong khu vực bếp và công việc theo sự phân công của Tổng quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thoả thuận theo năng lực, thu nhập tăng theo thời gian, năng lực.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ phúc lợi của Công ty: Du lịch dã ngoại, khen thưởng cá nhân theo Quý, năm, Lương tháng 13 và các khoản phụ cấp theo chức vụ.
- Các chế độ: đồng phục, ăn trưa, xe đưa đón CBNV...
Yêu cầu công việc
- Có trách nhiệm trong công việc .
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm .
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và có tính kỷ luật cao;
Yêu cầu hồ sơ
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.