Mô tả công việc
Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp, CCDC, trang thiết bị bếp, thùng rác,...
Báo cáo những phát sinh trong quá trình hoạt động cho cấp quản lý
Thực hiện đầy đủ theo quy trình nhà hàng và nội quy công ty
Bảo đảm món ăn được chế biến theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng phù hợp VSATTP
Tiến hành chuẩn bị sơ chế, tẩm ướp gà theo sự sắp xếp của cấp quản lý
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
Kỹ năng giao tiếp tốt
Biết tiếng Anh là một lợi thế
Trung thực và đạo đức
Ý thức trách nhiệm cao
Quyền lợi
Thử việc hưởng lương 100% lương chính thức
Lộ trình đào tạo & thăng tiến rõ ràng, công bằng
Cơ hội trải nghiệm làm việc trong môi trường Dịch vụ- Ẩm thực- Nhà hàng
Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và cơ hội phát triển lâu dài
Phụ cấp cơm & phí gửi xe
Lễ Tết x 4, Thưởng Tết Tháng 13, chế độ thâm niên
Thu nhập hấp dẫn, ổn định và đầy đủ theo Luật lao động
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-12 02:45:03
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.