Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Lập thực đơn cho trẻ, giáo viên, nhân viên hàng tháng
- Đánh giá và nhập liệu khẩu phần ăn vào phần mềm để đảm bảo đủ khẩu phần và dinh dưỡng
- Tổ chức bếp làm theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện công việc mua thực phẩm theo thực đơn đề ra
- Tìm kiếm và thay đổi thực đơn để đảm bảo phong phú cho nguồn dinh dưỡng cho trẻ
- Dọn dẹp lại đồ đạc, bảo quản đồ ăn
- Tổ chức nấu ăn theo thực đơn đã lập
- Phối hợp công việc với tạp vụ
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu có bằng sơ cấp về cấp dưỡng mầm non
- Khỏe mạnh, không dị tật bẩm sinh, sạch sẽ gọn gàng
- Lương và phúc lợi: thỏa thuận
Thông tin khác
- Độ tuổi: 20 - 45
- Lương: 7 Tr - 7,5 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.