Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
Mô tả Công việc
Nơi làm việc: Tầng 14, tòa nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu, 08:00 - 12:00 & 13:00 - 17:30
Mô tả công việc:
- Lập báo cáo quản trị dòng tiền, quản trị doanh thu, chi phí. Lập báo cáo tài chính theo từng quý, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết. In sổ chi tiết và tổng hợp, tổng hợp theo công ty theo quy định;
- Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh của các phần hành, đối chiếu tổng hợp, cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp;
- Kiểm tra đối chiếu số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết. Hạch toán các bút toán nội sinh, các bút toán cuối kỳ trước khi lên báo cáo tài chính;
- Đề xuất những bút toán, chế độ báo cáo và mẫu biểu báo cáo phù hợp. Kiến nghị quy trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán, luân chuyển chứng từ trong đơn vị;
- Lập báo cáo quản trị dòng tiền, quản trị doanh thu, chi phí.
- Lập báo cáo tài chính, báo cáo hợp nhất theo từng quý, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết. In sổ chi tiết và tổng hợp, tổng hợp theo công ty theo quy định;
- Tổ chức thống kê, tập hợp số liệu và cung cấp thông tin về lĩnh vực tài chính để phục vụ cho công việc quản lý, kiểm tra và kiểm soát chi phí của các bộ phận trong công ty;
Yêu Cầu Công Việc
Ứng viên ứng tuyển kế toán tổng hợp phải đáp ứng đủ 4 tiêu chí như sau:
- Trình độ học vấn: Đại học kinh tế quốc dân và Học viện tài chính
- Kinh nghiệm làm báo cáo tài chính hợp nhất
- Kinh nghiệm sử dụng phần mềm SAP
- Kinh nghiệm làm tại công ty niêm yết trên sàn chứng khoán
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 27 - 45
- Lương: 24 Tr - 27 Tr VND
Video Tuyển Dụng
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.