Mô tả công việc
- Theo dõi và ghi nhận doanh thu hàng ngày, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Xử lý các vấn đề liên quan đến doanh thu, đảm bảo không có sai sót.
- Hạch toán quỹ và các chi phí gắn liền với quỹ (chi phí vận hành)
- Hạch toán xuất, nhập, tồn kho, kiểm kê cuối tháng.
- Làm các công việc theo sự quản lý của cấp trên,..
Quyền lợi được hưởng
1. Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực;
2. Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN;
3. Được cung cấp thiết bị làm việc;
4. Chính sách thưởng đa dạng: Thưởng hiệu quả công việc, tháng, quý, năm, thưởng nhân viên xuất sắc;
5. Thưởng Lễ, Tết theo cơ chế Công ty;
6. Được đào tạo, học tập và nâng cao trình độ thường xuyên;
7. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến nếu chứng minh được năng lực;
Yêu cầu công việc
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học thuộc ngành kế toán. Ưu tiên trường Đại học Kinh Tế, Học Viện Tài Chính, Học viện Ngân hàng...
- Biết Sử dụng phần mềm Misa, Amis.
- Năng động, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, hoạt bát.
- Tốt nghiệp Khá, Giỏi.
Yêu cầu hồ sơ
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.